top of page

Group

Public·51 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong những hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chăm chút và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các mẫu mai được nuôi trồng và coi ngó kỹ càng, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai có chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các hạ tầng chuyên về sản xuất và trồng phổ quát chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến có tay người mua. Đặc trưng, Hoa Điệp còn với nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo đề xuất của người dùng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page