top of page

Group

Public·51 members
thanh tran
thanh tran

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông dân cày thu 500 triệu/năm

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay thành công điển hình sở hữu mô phỏng vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).thời gian qua, việc chuyển đổi cơ cấu phôi mai vàng bến tre trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được nhiều nông dân trên khu vực huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) ứng dụng thực hành.

Tại ấp Thạnh Thới, thị trấn Đồng Sơn mang phổ quát hộ nông dân đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, điển hình với mô phỏng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, những ngày đầu đi làm thuê cho những vựa cây kiểng tại tỉnh Long An.

thời kì này, chú đã tranh thủ học hỏi được những kinh nghiệm trồng mai, kỹ thuật trồng mai, kỹ năng chọn lọc cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông nhiều đẹp mắt.

cho đến nay, chú Tư Kiên đã mang được hơn 6 công đất vườn mai có trên hai.000 cây mai vàng đủ kích cỡ từ nhàng nhàng tới lớn.

Trong năm, chú chăm sóc, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, đến khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra các cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp diễn xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai phát triển đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở thức giấc Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại những chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), nông dân trồng mai vàng chưng Tết ở phường Đồng Sơn, quận Gò Công Tây, thức giấc Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán có rộng rãi giá khác nhau, nhưng có chú Kiên thì để đáp ứng nhu cầu trang hoàng cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn ý kiến, trong trồng mai vàng, buôn bán mai vàng thuận mua vừa bán và tuyệt đối ko nhắc thách, không nâng giá, để mọi khách hàng khắp nơi đều với thể tiện lợi có các cây mai vàng của gia đình chú.

Sau lúc bán đi những đợt cây mai vàng ngày Tết, chú lại tiếp diễn bổ sung vào vườn mai những cây kế tiếp để mùa xuân năm sau phân phối cho thị phần mai vàng khắp nơi.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page