top of page

Group

Public·47 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh cực kỳ ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã mang nhiều người hỏi mua, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày mang mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

cách trồng mai phôi với gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, với tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá lớn to, nhưng sự hiếm có và giá trị của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với tuyến phố kính 40cm. Sự đặc trưng này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút rộng rãi người quan tâm sắm sở hữu giá tiền sắp hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm ham mê của ông è Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Có giá tiền hai tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật vượt trội, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán với giá tiền 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Virna Lichter
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
 • Parental _Protect
  Parental _Protect
 • Quyen Le
  Quyen Le
bottom of page