top of page

Group

Public·51 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Vậy năm 2024, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng Giá mai vàng ngày nay sẽ nao núng trong khoảng 3 triệu đồng đối với những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ sở hữu giá bán cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong ấy, những cây mai vàng trong khoảng một tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của phổ biến người. Mang giá khoảng từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức có giá dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý có giá chao đảo trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc sở hữu giá ngả nghiêng từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai có giá dao động trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung mang giá chao đảo từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi chọn lựa phôi mai vàng là gì để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc trưng đến các cây mai mang vẻ mẫu mã đẹp và trạng thái sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường diễn đạt rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Đánh giá cao thường là cái cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp thiên nhiên tạo nên những con đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây sở hữu thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng với các hốc lõm thiên nhiên. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai có vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao lúc với cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh thoát và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn thể hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta sở hữu thể định giá mai 1 phương pháp chính xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

phương pháp định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào các đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Khi chọn lựa cây mai để bác Tết, nhân tố quan yếu cần coi xét là tình trạng nụ hoa. Phổ biến người thường ưu tiên chọn cây có nhiều nụ hoa, chỉ mang vài bông hoa đã nở. Và 1 cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết lúc sở hữu đa dạng cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã nhộn nhịp. Trong đấy, nụ hoa cần sở hữu kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên phần đông các cành.

song song, trên mỗi cành phải mang 1 số bông hoa đã nở, cánh hoa phải lớn, nở rộ đều. Chọn lựa nụ hoa đã nở một tẹo để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào những ngày Tết.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page